GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

10+

5000+

100+

30+

BESTTOUR VIETNAM

Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ và Du lịch tại Việt Nam, Besttour VietNam nhanh chóng được đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp ngay từ nền tảng. Xây dựng với một cơ cấu 90% nhân viên từng là các “thủ lĩnh” xuất sắc của các công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam, Besttour Việt Nam luôn thấu hiểu những giá trị cốt yếu của du lịch. Trên bước đường trưởng thành, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, nhằm đưa thế giới gần hơn với du khách.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LỮ HÀNH QUỐC TẾ

LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

LÀM VISA

BÁN VÉ MÁY BAY

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

  • Không lớn nhất nhưng tốt nhất: Bestour VienNam không phải là công ty lữ hành lớn nhất nhưng là công ty cung cấp các đường Tour du lịch tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Điều này minh chứng từ khâu tư vấn, thực hiện Tour đến chính sách hậu mãi dành cho du khách.
  • Không nổi tiếng nhất nhưng uy tín nhất: Besttour VietNam không là đơn vị lữ hành nổi tiếng nhất nhưng chúng tôi cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng và phục vụ tận tâm từng khách hàng dù là sử dụng dịch vụ nhỏ nhất, đi với hành trình ngắn nhất.
  • Không lâu năm nhất nhưng cải tiến nhất: Besttour VietNam có thể nói là công ty du lịch mới nhất nhưng với những khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi là công ty cải tiến nhất. Mỗi ngày trôi qua chúng tôi làm việc và cố gắng hoàn thiện mình, cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ ở từng đường Tour, từng hành trình, từng dịch vụ.