DANH SÁCH HÃNG HÀNG KHÔNG CỦA VIỆT NAM | Best Tour Việt Nam

Viratour Đà Nẵng

DANH SÁCH HÃNG HÀNG KHÔNG CỦA VIỆT NAM

HÃNG VIETNAM AIRLINES: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam là một hãng hàng không có uy tín trong khu vực châu Á mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Mạng đường bay của Vietnam Airlines đã mở rộng đến 19 tỉnh, thành phố trên cả nước và 42 điểm đến quốc tế tại Mỹ, Châu Âu, Úc và Châu Á.

HÃNG JETSTAR PACIFIC AIRLINES: Jetstar Pacific là hãng hàng không lớn thứ hai ở Việt Nam, đồng thời là hãng hàng không giá rẻ duy nhất, được đổi tên từ Pacific Airlines. Có trụ sở tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất Tp Hồ Chí Minh. Hãng điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến trong nước và quốc tế.

HÃNG VIETJET AIR: Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Vận tải hàng không hành khách, hàng hoá công cộng thường xuyên (theo lịch trình và không theo lịch trình), máy bay hàng không chung và các hoạt động hỗ trợ hàng không.

HÃNG VASCO:  Trước kia VASCO là một đơn vị trực thuộc Vietnam Airlines, bay những chuyến từ Vũng Tàu ra các giàn khoan, bao thầu thăm dò địa chất, di tản bệnh nhân, chở hàng và thư từ. Từ năm 2006, VASCO là một trong những đơn vị được cổ phần hóa, trở thành công ty TNHH và là hãng hàng không độc lập, Vietnam Airlines nắm giữ phần lớn cổ phần. VASCO đang tìm kiếm thuê thêm các loại máy bay từ 30 đến 50 chỗ cho phù hợp với thị trường khai thác là đồng bằng sông Cửu Long và các hải đảo phía nam của Việt Nam. Đang cố gắng trở thành 1 hãng hàng không độc lập không theo lộ trình của Vietnam Airlines. Lợi thế của VASCO là các đường bay hầu hết nối những trung tâm du lịch, do vậy Vasco đã chủ động liên kết với các địa phương và các công ty du lịch lữ hành để tạo thêm dịch vụ miễn phí cho hành khách như xe đưa đón từ sân bay về trung tâm, có giá ưu đãi cho các đoàn khách đặt chỗ dài ngày… vì vậy lượng khách ổn định hơn. Đơn vị nắm cổ phần lớn nhất của VASCO, Vietnam Airlines đã có đề án tái tổ chức VASCO trở thành hãng hàng không cổ phần, mang tên Viet Air[2], khai thác với dòng máy bay lớn hơn Airbus A320, ATR, Fokker… và hướng đến các đường bay lớn hơn. Tuy đề án đã được Thủ tướng thông qua, nhưng thương hiệu VietAir đang có tranh chấp với hãng hàng không VietJet Air, nên vẫn chưa thể hiện được.

VIRATOUR ĐÀ NẴNG

Add: 269 Nguyễn Chí Thanh, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.besttourvietnam.com.vn

Mọi thông tin về vé vui lòng liên hệ : Mr Chung 0901 140 444/ Mr Hiếu 0932 515 866 / Ms. Hoa 0905 10 10 48

Email: info@besttourvietnam.com.vn ; Facebook: VIRATOUR ĐÀ NẴNG