5 LÝ DO BẠN NÊN DU LỊCH SINGAPORE

Dù không sở hữu những bãi biển đẹp mê hồn, cũng không phải là nơi lý tưởng thu hút du khách ưa mạo hiểm, nhưng Singapore luôn trở nên hấp dẫn bởi sự hiện đại, phát triển và an toàn.
👉 Cùng Besttour Vietnam điểm qua 5 lý do chúng ta nên du lịch Singapore ít nhất một lần trong đời.
1. Đa dạng về văn hóa
– Singapore là một quốc đảo nhỏ nhưng có hơn 5 triệu dân sinh sống, khiến đây trở thành một trong những quốc gia có mật độ dân số dày nhất thế giới. Điều đặc biệt, nhiều người nước ngoài từ khắp các nơi trên thế giới chuyển đến sinh sống tại đây, chủ yếu là người Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ, tạo nên một Singapore với nhiều nền văn hóa đa dạng khác nhau.
2.  Hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời
– Bạn sẽ dễ dàng đi du lịch xung quanh thành phố khi tới Singapore. Hệ thống giao thông công cộng ở đây sẽ đưa bạn đi bất cứ đâu với chi phí thấp. Nếu bạn ở Singapore hơn một tuần, sở hữu một chiếc thẻ vận chuyển RFID ez-link sẽ tiện cho việc đi lại.
3. Địa điểm tham quan tuyệt đẹp
– Du lịch sinh thái: Singapore có một hệ thống những công viên xanh, nhiều vườn thú thiên nhiên sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những người thích du lịch sinh thái. Ngoài ra nơi đây còn nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, những công trình nổi tiếng với kiến trúc tuyệt đỉnh cùng nhiều điểm vui chơi hấp dẫn
4.  Ẩm thực phong phú
– Sự đa dạng của các món ăn ở Singapore luôn thu hút với những người sành ăn có thể tới đây ăn thử những món ăn hải sản tươi, ngon hay những món đặc sản có hương vị thơm ngon chỉ ở nơi đây mới có. Đồ ăn ở đây được phục vụ cho mọi tầng lớp trong xã hội, bạn có thể tới những khu ẩm thực truyền thống để thưởng thức những món ăn bình dân, đậm chất du lịch Singapore,…
5. Quốc gia sạch và an toàn nhất thế giới
-Singapore nổi tiếng là sạch sẽ và an toàn nhất thế giới. Thùng rác được đặt ở mọi ngóc ngách để khi cần du khách có thể bỏ rác vào thùng thuận tiện nhất.
– Bên cạnh đó, hệ thống camera an ninh được bố trí lắp đặt nhiều vô kể ở đất nước này, nên sẽ thật khó để thấy những vụ trộm cắp hoành hành ở đây hay những vụ tai nạn xảy ra trên đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.